Đề ôn tập ngữ pháp trắc nghiệm JLPT N4 có đáp án - Đề số 5

Trắc nghiệm JLPT N4 phần ngữ pháp

Hôm qua chúng ta đã cùng nhau làm đề số 1 của giáo án trắc nghiệm Kanji JLPT N4 rồi, nên hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với đề số 5 của giáo án trắc nghiệm ngữ pháp JLPT N4 nhé. Nhân tiện đây mình cũng xin thông báo 1 tin mới đó là ngày hôm nay 05/07/2020 group ''Tài Liệu Tiếng Nhật N5 - N1'' của chúng ta đã chính thức đạt con số trên 1000 thành viên, thật sự đối với những người làm dịch vụ phi lợi nhuận như mình thế này thì việc được mọi người ủng hộ là rất quan trọng.

Chúng mình làm ra những thứ như thế này cũng chỉ với những mục đích là được giao lưu với những người có cùng đam mê tiếng Nhật, cùng nhau chia sẻ giúp nhau tiến bộ. Và đối với cá nhân mình thật sự mình rất đam mê lập website nữa nên mình đã quyết định gộp 2 đam mê vào làm 1 và mình hứa sẽ phát triển đứa con tinh thần này ''Tiếng Nhật 360 chấm Com'' sẽ ngày càng bổ ích và tiến xa hơn nữa. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn

Hình ảnh TiengNhat360.Com
Hình ảnh: Banner trắc nghiệm JLPT N4

Dự định sắp tới

Nhận dịp kỉ niệm 1000 thành viên này thì mình đang suy nghĩ và soạn thảo về vấn đề sẽ làm ra 1 file tài liệu nào đó thật chất lượngbổ ích mà lại phù hợp với các bạn để gửi đến các bạn, như là 1 lời cảm ơn. Nếu bạn đã đọc đến đây và có sáng kiến gì góp ý cho lần chia sẻ tài liệu sắp tới (VD như là: bạn ơi bạn chia sẻ tài liệu về ngữ pháp N5, N4 đi, so sánh trợ từ DeNi một cách dễ hiểu nhất được không?,...) thì hãy liện hệ với mình nhé! Các bạn có thể comment góp ý ở phía dưới bài viết này hoặc vào mục liên hệ ở phía cuối trang web để liên hệ với mình nhé!

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn biết đến Tiếng Nhật 360 thì hãy tham gia ngay vào nhóm Tài Liệu Tiếng Nhật N5 - N1 (ấn vào đây) để cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ tài liệu và sách với hơn 1000 thành viên nhé. Mọi bài đăng về tài liệu, đề thi thử và đề ôn tập mình sẽ đăng lên trên đó nhé!

Được rồi bây giờ chúng ta cùng bắt đầu với 5 câu hỏi trắc nghiệm hay gặp nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4 nhé!


Đề số 5 - Trắc nghiệm ngữ pháp JLPT N4

 (__)に何をいれますか。A・B・C・D からいちばんいいものをひとつえらんでください。

1) A「おんだんかって何ですか。」

B「世界中できおんが(__)ことですよ。」

A. 上がらない
B. 上がっていった
C. 上がっていく
D. 上がっていない

Đáp án chính xác là C


2) A「読んだ本はどうしたらいいですか。」

B「ああ、自分でたなに(__)ください。」

A. もどしてあって
B. もどしていて
C. もどしてみて
D. もどしておいて

Đáp án chính xác là D


3) A「そのざっし、おもしろいですか。」

B「はい。もう(__)から、よかったらどうぞ。」

A. 読んでしまいます
B. 読んでしまいました
C. 読んでいます
D. 読んでいました

Đáp án chính xác là B


4) A「どうしたんですか。大きな音がしましたか。」

B「すみません。コップをおとして(__)。」

A. わってしまいました
B. わってしまいませんでした
C. わってしまいません
D. わります

Đáp án chính xác là A


5) A「リーさん、おそいですね。」

B「そうですね。あと10分(__)。」

A. 待ってみましょう
B. 待ってみません
C. 待ってみました
D. 待ってみませんでした

Đáp án chính xác là ANếu thấy bài viết, đề ôn tập này hay và bổ ích hãy cho mình xin 1 vote 5 sao và 1 lượt chia sẻ để mình có thêm động lực làm ra những bài viết khác hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét