Đề ôn tập trắc nghiệm KANJI JLPT N5 có đáp án - Đề số 7

Trắc nghiệm KANJI JLPT N5

Đề ôn tập trắc nghiệm Kanji JLPT N5 do Tiếng Nhật 360 biên soạn. Giúp cho các bạn nhớ rõ được 103 mặt chữ Kanji có trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5, song song với đó các bạn cũng hãy tự trau dồi thêm cho mình kiến thức, kỹ năng về viết và đọc Kanji nhé. Chúc các bạn học tập tốt

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn biết đến Tiếng Nhật 360 thì hãy tham gia ngay vào nhóm Tài Liệu Tiếng Nhật N5 - N1 (ấn vào đây) để cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ tài liệu và sách với hơn 1050 thành viên nhé. Mọi bài đăng về tài liệu, đề thi thử và đề ôn tập mình sẽ đăng lên trên đó nhé!

TiengNhat360.Com
Hình ảnh: Banner trắc nghiệm Kanji JLPT N5

103 Chữ Kanji JLPT N5

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn biết đến Tiếng Nhật 360 thì hãy tải về ngay cho mình bộ file tài liệu Tổng Hợp 103 Chữ Kanji JLPT N5 mà mình đã đăng ở trong danh mục Tài Liệu Tiếng Nhật về để ôn và cùng giải đề với các bạn khác trong group nhé. Mình sẽ để link tải ở phía dưới bài viết này

Được rồi bây giờ thì chúng ta cùng tiếp tục với đề số 7, 5 câu hỏi trắc nghiệm Kanji hay gặp nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5 nhé!

Đề số 7 - Trắc nghiệm Kanji JLPT N5

  ______のことばはひらがなでどうかきますか。A・B・C・Dからいちばんいいものをひとつえらんでください。

1) もっと会話をべんきょうします。

A. かわ
B. がいわ
C. かいは
D. かいわ

Đáp án chính xác là D


2) デパートでシャツをかいました

A. 音いました。
B. 員いました。
C. 買いました。
D. 貝いました。

Đáp án chính xác là C


3) おひるにパンをたべました

A. 食べました。
B. 倉べました。
C. 良べました。
D. 飲べました。

Đáp án chính xác là A


4) らいしゅうくにへかえります。

A. 口
B. 四
C. 国
D. 西

Đáp án chính xác là C


5) ごはんのでテレビを見ます。

A. うしろ
B. まえ
C. あと
D. つぎ

Đáp án chính xác là CNếu thấy bài viết, đề ôn tập này hay và bổ ích hãy cho mình xin 1 vote 5 sao và 1 lượt chia sẻ để mình có thêm động lực làm ra những bài viết khác hay hơn nữa nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét