Đề ôn tập trắc nghiệm KANJI JLPT N5 có đáp án - Đề số 6

Trắc Nghiệm JLPT N5

Chào các bạn mình là Dương, chủ của trang web TiengNhat360.Com (Tiếng Nhật 360 chấm Com). Có thể đây là lần đầu các bạn mới biết đến Tiếng Nhật 360 thì mình xin giới thiệu cho các bạn về dự án mà website mình đang triển khai đó là dự án ''Tổng hợp những câu hỏi trắc nghiệm Kanji hay gặp nhất trong kì thi JLPT N5'' 

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn biết đến Tiếng Nhật 360 thì hãy tham gia ngay vào nhóm Tài Liệu Tiếng Nhật N5 - N1 (ấn vào đây) để cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ tài liệu và sách với hơn 1000 thành viên nhé. Mọi bài đăng về tài liệu, đề thi thử và đề ôn tập mình sẽ đăng lên trên đó nhé!

Hình ảnh: Banner trắc nghiệm Kanji N5

Lời mở đầu

Các bạn hãy thường xuyên ôn tập lại 103 chữ Kanji có trong file Tổng Hợp Kanji N5 Thi JLPT mà mình đã cung cấp trước đó nhé, mỗi ngày hãy vào xem lại 1 lượt để không bị quên mặt chữ. Hãy ôn tập lại trước khi vào làm đề nhé các bạn, như vậy mới nhớ lâu được. Nếu bạn là thành viên mới của Tiếng Nhật 360 và bạn chưa có file đó thì có thể click vào link đề xuất phía dưới nhé!

Đề số 6 - Trắc nghiệm Kanji JLPT N5

 ______のことばはひらがなでどうかきますか。A・B・C・Dからいちばんいいものをひとつえらんでください。

1) かわでさかなをとりました。

A. 海
B. 肉
C. 魚
D. 毎

Đáp án chính xác là C


2) これはせんえんです。

A. 万円
B. 千円
C. 百円
D. 一円

Đáp án chính xác là B


3) まいにちいぬとさんぽします。

A. 苺日
B. 田日
C. 町日
D. 毎日

Đáp án chính xác là D


4) わたしのちちはとてもせがたかい。

A. 父
B. 母
C. 兄
D. 姉

Đáp án chính xác là A


5) きのうはともだちのたんじょうびでした。

A. 友だち
B. 左だち
C. 石だち
D. 右だち

Đáp án chính xác là ANếu các bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào về đề thi thì hãy bình luận lại phía dưới chỗ ''Đăng Nhận Xét'' nhé, mình sẽ giải thích cụ thể và dễ hiểu nhất cho các bạn. Chúc các bạn học tập tốt

Nếu thấy bài viết, đề ôn tập này hay và bổ ích hãy cho mình xin 1 vote 5 sao và 1 lượt chia sẻ để mình có thêm động lực làm ra những bài viết khác hay hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét