Đề ôn tập trắc nghiệm KANJI JLPT N4 có đáp án - Đề số 1

Trắc nghiệm KANJI JLPT N4

Chào các bạn vậy là chúng ta đã cùng nhau đồng hành qua rất nhiều đề ôn tập ngữ pháp trắc nghiệm của cấp độ JLPT N4, mình nhận thấy các bạn cũng đã ngán làm đề về ngữ pháp rồi. Mà mình thấy bên giáo án trắc nghiệm Kanji JLPT N5 lại sôi nổi hơn nên hôm nay mình quyết định sẽ bắt đầu soạn thêm giáo án trắc nghiệm Kanji JLPT N4 để các bạn kết hợp làm song song với đề ngữ pháp cho đỡ chán nhé!

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn biết đến Tiếng Nhật 360 thì hãy tham gia ngay vào nhóm Tài Liệu Tiếng Nhật N5 - N1 (ấn vào đây) để cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ tài liệu và sách với hơn 1000 thành viên nhé. Mọi bài đăng về tài liệu, đề thi thử và đề ôn tập mình sẽ đăng lên trên đó nhé!

Hình ảnh: Banner trắc nghiệm kanji JLPT N4

Giới thiệu về giáo án trắc nghiệm Kanji JLPT N4

Giáo án ở cấp độ N4 này mình cũng sẽ chỉ làm 10 đề để ôn luyện về mặt chữ Kanji JLPT N4 theo dạng trắc nghiệm giống như ở cấp độ N5 các bạn đang được trải nghiệm. Thì vẫn như mọi lần ở đề số 1 này mình sẽ để các bạn trải nghiệm trước còn mục đích của giáo án này là gì? sau khi hoàn thành giáo án sẽ đạt được những gì? thì mình sẽ nói rõ ở đề số 2 trong vài ngày tới nhé!

Nếu bạn là thành viên mới của Tiếng Nhật 360 thì hãy vào ngay link đề xuất ở ngay phía dưới này để tải về file ''TỔNG HỢP KANJI N4 - THI JLPT TIẾNG NHẬT'' rồi ôn tập và cùng giải đề với mọi người nhé!

Được rồi chúng ta cùng bắt đầu đến với 5 câu hỏi trắc nghiệm Kanji hay gặp nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4 thôi.

Đề số 1 - Trắc nghiệm KANJI JLPT N4

 ______のことばはひらがなでどうかきますか。A・B・C・Dからいちばんいいものをひとつえらんでください。

1) 急いでください。

A. およいで
B. はやいで
C. きゅういで
D. いそいで

Đáp án chính xác là D


2) はやく帰ってきてください。

A. かえって
B. もどって
C. いって
D. きって

Đáp án chính xác là A


3) がじょうずです。

A. え
B. はなし
C. うた
D. か

Đáp án chính xác là C


4) どんなですか。

A. か
B. うえ
C. いえ
D. け

Đáp án chính xác là C


5) このみせには安いものも高いものもあります。

A. たかい
B. やすい
C. ながい
D. うまい

Đáp án chính xác là BNếu các bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào về đề thi thì hãy bình luận lại phía dưới chỗ ''Đăng Nhận Xét'' nhé, mình sẽ giải thích cụ thể và dễ hiểu nhất cho các bạn. Chúc các bạn học tập tốt

Nếu thấy bài viết, đề ôn tập này hay và bổ ích hãy cho mình xin 1 vote 5 sao và 1 lượt chia sẻ để mình có thêm động lực làm ra những bài viết khác hay hơn nhé! Chúc các bạn học tập tốt. どうもありがとう

Đăng nhận xét

0 Nhận xét