Đề ôn tập ngữ pháp trắc nghiệm JLPT N4 có đáp án - Đề số 2

Đề trắc nghiệm ngữ pháp JLPT N4

Chào các bạn mình là Dương là chủ của trang web TiengNhat360.Com (Tiếng Nhật 360 chấm Com) như vậy là các bạn đã được thử qua 5 câu hỏi trắc nghiệm hay nhầm lẫn và hay sai nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4 của đề số 1, đây là 5 trong tổng số rất nhiều câu hỏi mà mình đã soạn sẵn thành 1 giáo án dành riêng cho các bạn giúp các bạn nâng cao kiến thức về Ngữ Pháp còn Từ Vựng, Kanji, Đọc Hiểu và Nghe thì mình sẽ làm ở những giáo án sau nhé.

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn biết đến Tiếng Nhật 360 thì hãy tham gia ngay vào nhóm Tài Liệu Tiếng Nhật N5 - N1 (ấn vào đây) để cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ tài liệu và sách với hơn 600 thành viên nhé. Mọi bài đăng về tài liệu, đề thi thử và đề ôn tập mình sẽ đăng lên trên đó nhé!

Hình ảnh: Banner trắc nghiệm JLPT N4

Lợi ích đạt được khi tham gia và hoàn thành giáo án này

Nếu các bạn có ý định tham gia giáo án này một cách nghiêm túc và tự giác thì mình chắc chắn sau khi kết thúc các bạn sẽ đạt được những thứ sau:

1. Nắm chắc được ngữ pháp hay gặp nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4
2. Đánh giá được năng lực của bản thân
3. Được thử sức với những câu hỏi lúc nào cũng có mặt trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT
4. Nhận nhiều tài liệu bổ ích của Tiếng Nhật 360
5. Được admin giải đáp mọi câu hỏi nếu admin biết. Hehe

Và điều quan trọng nữa là sau mỗi một giáo án mình sẽ có một bài kiểm tra nhỏ, nên các bạn hãy cố gắng chăm chỉ và hoàn thành tốt những gì mình đã soạn ra nhé, chỉ cần các bạn quyết tâm thì kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT sẽ chắc chắn nằm gọn trong tay của các bạn.

Được rồi bây giờ thì chúng ta sẽ bắt đầu vào làm 5 câu hỏi trắc nghiệm hay gặp nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4 phần ngữ pháp nhé! 始めましょう

Đề số 2 - Trắc nghiệm JLPT N4

 (__)に何をいれますか。A・B・C・D からいちばんいいものをひとつえらんでください。

1) あの店は、朝8時半(__)あいています。

A. から
B. を
C. で
D. が

Đáp án chính xác là A


2) 時間がない(__)、いそぎましょう。

A. のに
B. ので
C. には
D. のは

Đáp án chính xác là B


3) この手紙は田中さん(__)なおしてもらいました。

A. から
B. は
C. が
D. に

Đáp án chính xác là D


4) わたしがリーさん(__)あんないしてあげましょう。

A. を
B. に
C. から
D. が

Đáp án chính xác là A


5) その仕事は、わたし(__)やらせてください。

A. と
B. に
C. を
D. が

Đáp án chính xác là BNếu các bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào về đề thi thì hãy bình luận lại phía dưới chỗ ''Đăng Nhận Xét'' nhé, mình sẽ giải thích cụ thể và dễ hiểu nhất cho các bạn. Chúc các bạn học tập tốt

Nếu thấy bài viết, đề ôn tập này hay và bổ ích hãy cho mình xin 1 vote 5 sao và 1 lượt chia sẻ để mình có thêm động lực làm ra những bài viết khác hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét