Đề ôn tập ngữ pháp trắc nghiệm JLPT N4 có đáp án - Đề số 1

Giới thiệu về dự án mỗi ngày 5 câu hỏi ngữ pháp trắc nghiệm JLPT N4

Chào các bạn như đã thông báo thì hôm nay sẽ là ngày đầu tiên chúng ta bước sang giáo trình 10 đề ôn tập ngữ pháp trắc nghiệm JLPT N4, những câu hỏi trắc nghiệm hay gặp nhất trong JLPT N4 nếu bạn là người đã làm qua 10 đề của JLPT N5 rồi thì chắc không còn xa lạ gì với kiểu giáo án này của Tiếng Nhật 360 nữa. Nhưng nếu bạn là thành viên mới thì hãy đọc kĩ bài viết này để nắm bắt được mục đích và kết quả khi đồng hành cùng Tiếng Nhật 360 trong những giáo án này nhé!

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn biết đến Tiếng Nhật 360 thì hãy tham gia ngay vào nhóm Tài Liệu Tiếng Nhật N5 - N1 (ấn vào đây) để cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ tài liệu và sách với hơn 500 thành viên nhé. Mọi bài đăng về tài liệu, đề thi thử và đề ôn tập mình sẽ đăng lên trên đó nhé!

Hình ảnh: Banner trắc nghiệm JLPT N4

Mục đích của giáo án

Điều đầu tiên mình muốn nói đến mục đích mà mình soạn ra giáo án này là để muốn cho các bạn được cọ sát với những câu hỏi trắc nghiệm hay xuất hiện nhất và hay nhầm lẫn nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4. Những câu trắc nghiệm mà mình soạn ra thì hầu như kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4 năm nào, đợt nào cũng sẽ có các dạng câu hỏi tương tự như vậy. Và mục đích của mình tạo ra sân chơi này cũng là để mình và các bạn cùng ôn tập lại kiến thức thôi nên ở đây các bạn có thể tin tưởng hoàn toàn 100% là mình không có lừa đảo hay lừa lọc gì đâu nhé. Nếu bạn là thành viên trong group của Tiếng Nhật 360 thì các bạn sẽ hiểu rõ thôi ạ.

Mình sẽ thông báo về những đề ôn tập, tài liệu và đề thi thử mới nhất ở trên group facebook. Nên các bạn chú ý tham gia và theo dõi nhóm để cập nhật được thường xuyên nhé!

Lợi ích đạt được khi hoàn thành giáo án này

Nếu các bạn có ý định tham gia giáo án này một cách nghiêm túc và tự giác thì mình chắc chắn sau khi kết thúc các bạn sẽ đạt được những thứ sau:

  • Nắm chắc được ngữ pháp hay gặp nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4
  • Đánh giá được năng lực của bản thân
  • Được thử sức với những câu hỏi lúc nào cũng có mặt trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT
  • Nhận nhiều tài liệu bổ ích của Tiếng Nhật 360
  • Được admin giải đáp mọi câu hỏi nếu admin biết. Hehe

Và điều quan trọng nữa là sau mỗi một giáo án mình sẽ có một bài kiểm tra nhỏ, nên các bạn hãy cố gắng chăm chỉ và hoàn thành tốt những gì mình đã soạn ra nhé, chỉ cần các bạn quyết tâm thì kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT sẽ chắc chắn nằm gọn trong tay của các bạn.

Được rồi bây giờ thì chúng ta sẽ bắt đầu vào làm 5 câu hỏi trắc nghiệm hay gặp nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4 phần ngữ pháp nhé! 始めましょう

Đề số 1 - Trắc nghiệm JLPT N4

(__)に何をいれますか。A・B・C・D からいちばんいいものをひとつえらんでください。

1) 日本には来年の3月(__)いるつもりです。

A. に
B. まで
C. から
D. で

Đáp án chính xác là B


2) 今日は早く帰れる(__)思います。

A. が
B. の
C. か
D. と

Đáp án chính xác là D


3) この問題(__)ついて何か質問はありませんか。

A. で
B. が
C. に
D. は

Đáp án chính xác là C


4) そのへやはほかの人(__)使っています。

A. を
B. で
C. は
D. が

Đáp án chính xác là D


5) 入学のおいわい(__)時計をもらいました。

A. か
B. に
C. を
D. が

Đáp án chính xác là B


Nếu các bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào về đề thi thì hãy bình luận lại phía dưới chỗ ''Đăng Nhận Xét'' nhé, mình sẽ giải thích cụ thể và dễ hiểu nhất cho các bạn. Chúc các bạn học tập tốt

Nếu thấy bài viết, đề ôn tập này hay và bổ ích hãy cho mình xin 1 vote 5 sao và 1 lượt chia sẻ để mình có thêm động lực làm ra những bài viết khác hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét