Đề ôn tập trắc nghiệm KANJI JLPT N5 có đáp án - Đề số 2

Mục đích của giáo án trắc nghiệm Kanji N5

Chào các bạn mình là Dương chủ của trang web học tiếng Nhật online TiengNhat360.Com (Tiếng Nhật 360 chấm Com) như vậy hôm qua các bạn đã được test thử qua đề số 1 của giáo án này và mình thấy hầu hết các bạn đều hoàn thành xuất sắc với số điểm tuyệt đối.

Còn mục đích mình soạn ra giáo án này là để giúp cho các bạn có thể kiểm tra lại được những chữ Kanji mà chắc chắn sẽ có trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5. Mình sẽ cố gắng 1-2 ngày lại ra 1 đề cho các bạn, để giúp cho não bộ của các bạn được hoạt động liên tục, ép cho nó quen với mặt chữ Kanji (tuy nhiên kèm theo đó vẫn phải là ở ý thức của các bạn, các bạn phải liên tục ôn tập bằng cách viết và đọc hàng ngày), giáo án này chỉ để góp 1 phần nhỏ giúp cho các bạn kiểm tra lại những gì mình đã học thôi nhé. Chúc các bạn học tập tốt và đạt được số điểm tốt nhất trong kì thi JLPT nhé.

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn biết đến Tiếng Nhật 360 thì hãy tham gia ngay vào nhóm Tài Liệu Tiếng Nhật N5 - N1 (ấn vào đây) để cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ tài liệu và sách với hơn 650 thành viên nhé. Mọi bài đăng về tài liệu, đề thi thử và đề ôn tập mình sẽ đăng lên trên đó nhé!

Hình ảnh: Banner trắc nghiệm Kanji JLPT

Lợi ích đạt được khi tham gia và hoàn thành giáo án này

Nếu các bạn có ý định tham gia giáo án này một cách nghiêm túc và tự giác thì mình chắc chắn sau khi kết thúc các bạn sẽ đạt được những thứ sau:

  • Nắm chắc được những mặt chữ Kanji quen thuộc chắc chắn sẽ xuất hiện trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5
  • Tự đánh giá được năng lực của bản thân
  • Cùng đồng hành và nhận nhiều tài liệu bổ ích trong quá trình ôn tập cùng TiengNhat360.Com
  • Được giải đáp mọi thắc mắc từ group với hơn 650 thành viên
  • Và cái quan trọng nhất là giúp cho các bạn đỡ nhàm chán trong việc học tiếng Nhật nói chung và chữ Kanji nói riêng.

Được rồi bây giờ thì chúng ta sẽ bắt đầu vào làm 5 câu hỏi trắc nghiệm hay gặp nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5 phần Kanji (chữ hán tự) nhé! 始めましょう

Đề số 2 -  Trắc nghiệm Kanji JLPT N5

 ______のことばはひらがなでどうかきますか。A・B・C・Dからいちばんいいものをひとつえらんでください。

1) きっぷはいちまい五百えんです。

A. ごひゃく
B. ごしゃく
C. ごひゃっく
D. ごぴゃく

Đáp án chính xác là A


2) 土ようびにパーティーがあります。

A. にちようび
B. かようび
C. もくようび
D. どようび

Đáp án chính xác là D


3) 先月しけんがありました。

A. せんがつ
B. せんつき
C. さきづき
D. せんげつ

Đáp án chính xác là D


4) このなかにをいれてください。

A. すい
B. みつ
C. みず
D. すえ

Đáp án chính xác là C


5) こどものふくを作っています。

A. きって
B. あらって
C. うって
D. つくって

Đáp án chính xác là DNếu các bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào về đề thi thì hãy bình luận lại phía dưới chỗ ''Đăng Nhận Xét'' nhé, mình sẽ giải thích cụ thể và dễ hiểu nhất cho các bạn. Chúc các bạn học tập tốt

Nếu thấy bài viết, đề ôn tập này hay và bổ ích hãy cho mình xin 1 vote 5 sao và 1 lượt chia sẻ để mình có thêm động lực làm ra những bài viết khác hay hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét