Đề ôn tập trắc nghiệm KANJI JLPT N5 có đáp án - Đề số 1

Tổng quan về giáo án trắc nghiệm Kanji JLPT N5

Chào các bạn như vậy là chúng ta đã cùng nhau đồng hành suốt hơn 3 tuần với 10 đề ôn tập ngữ pháp trắc nghiệm JLPT N5 mình thấy các bạn đã hoàn thành rất xuất sắc với điểm số khá cao, thì qua đợt khảo sát trên group facebook ngày hôm qua mình thấy hầu hết trong nhóm chúng ta các bạn đang ở cấp độ N5 là nhiều. Nên từ giờ mình sẽ tập trung soạn giáo án ở cấp độ N5 nhiều hơn nhé. Các cấp độ khác vẫn sẽ có đề nhưng tần suất ra sẽ ít hơn nhé!

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn biết đến Tiếng Nhật 360 thì hãy tham gia ngay vào nhóm Tài Liệu Tiếng Nhật N5 - N1 (ấn vào đây) để cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ tài liệu và sách với hơn 650 thành viên nhé. Mọi bài đăng về tài liệu, đề thi thử và đề ôn tập mình sẽ đăng lên trên đó nhé!

Hình ảnh: Banner trắc nghiệm kanji JLPT N5

Giới thiệu về giáo án

Giáo án 10 đề ôn tập câu hỏi hay gặp nhất trong trắc nghiệm kanji JLPT N5 lần này chúng ta sẽ cùng nhau làm những câu hỏi về chữ Kanji (hán tự) mà mình thấy là các bạn hay nhầm lẫn nhất và hay gặp nhất trong mọi kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT ở cấp độ N5 nhé!

Còn mục đích của giáo án này là gì? khi các bạn hoàn thành xong cái giáo án, thì các bạn sẽ đạt được những lợi ích gì? thì mình xin phép được giải thích ở bài viết sau (đề số 2) nhé. Còn hôm nay thì mình sẽ để các bạn test thử qua 1 đề. Để mình nắm bắt được khả năng tiếng Nhật của các bạn và ra những đề phù hợp giúp cho các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật nhé!

Được rồi bây giờ thì chúng ta sẽ bắt đầu vào làm 5 câu hỏi trắc nghiệm hay gặp nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5 phần Kanji (chữ hán tự) nhé! 始めましょう

Đề số 1 - Trắc nghiệm JLPT N5 Kanji

______のことばはひらがなでどうかきますか。A・B・C・Dからいちばんいいものをひとつえらんでください。

1) あの白いたてものはレストランです。

A. しろい
B. くろい
C. あかい
D. あおい

Đáp án chính xác là A


2) のまえでともだちにあいました。

A. いえ
B. みせ
C. みち
D. えき

Đáp án chính xác là D


3) きのうをかいました。

A. はん
B. ほん
C. けん
D. にん

Đáp án chính xác là B


4) こののなまえをしっていますか。

A. いろ
B. き
C. はな
D. くち

Đáp án chính xác là C


5) とかいものにいきます。

A. ちち
B. はは
C. あに
D. あね

Đáp án chính xác là BNếu các bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào về đề thi thì hãy bình luận lại phía dưới chỗ ''Đăng Nhận Xét'' nhé, mình sẽ giải thích cụ thể và dễ hiểu nhất cho các bạn. Chúc các bạn học tập tốt

Nếu thấy bài viết, đề ôn tập này hay và bổ ích hãy cho mình xin 1 vote 5 sao và 1 lượt chia sẻ để mình có thêm động lực làm ra những bài viết khác hay hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét