TỔNG HỢP TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT JLPT N5

Thi kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5 có bao nhiêu từ vựng?

Đó là câu hỏi mà mình thấy các bạn thường hay hỏi, và cũng chính bản thân mình cũng đã từng đặt ra câu hỏi như vậy khi bắt đầu học tiếng Nhật. Thì mình xin trả lời luôn đó là có ít nhất 685 từ vựng.

Trong mỗi chúng ta ai cũng vậy mong muốn và mục đích duy nhất của việc học tiếng Nhật là để kiếm tiền, đề đi du học và để trải nghiệm. Thì cũng như các bài viết khác mình đã chia sẻ với các bạn rồi, đó là muốn giỏi ngoại ngữ thì chúng ta phải làm gì?

Thì mình thấy việc tất yếu đầu tiên nếu như các bạn muốn giỏi được ngoại ngữ đó là các bạn phải thật thật giỏi từ vựng. Từ vựng nó nắm là cái cốt của ngoại ngữ, nếu như các bạn không giỏi từ vựng thì không thể nào bạn áp dụng được vào cấu trúc ngữ pháp, không thể nào các bạn có thể nói giỏi và nghe giỏi được. Và riêng trong tiếng Nhật thì việc không giỏi từ vựng nó còn là 1 gánh nặng cho việc bạn học Kanji (Chữ Hán) đó. Nếu như bạn nhìn vào một chữ Hán và hiểu nó nhưng việc bạn không đọc được nó thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể nào truyền tải được thông tin cho đối phương.


Hình ảnh 1: Banner tổng hợp từ vựng tiếng Nhật JLPT N5

Giới thiệu về tài liệu

Thì như trên mình đã giải thích cho các bạn về vấn đề ''Thi kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5 có bao nhiêu từ vựng?'' và hôm nay thì mình là Dương là chủ của trang web TiengNhat360.Com (Tiếng Nhật 360 chấm Com) xin gửi đến các bạn 1 tệp file pdf tổng hợp từ vựng tiếng Nhật JLPT N5 các bạn cùng tải về và in ra học nhé, hoặc có thể vào trong bài viết này để đọc hàng ngày. Mình sẽ liên tục check đường link của file để nó không bị chết link nhé.

Nếu đây là lần đầu các bạn biết đến Tiếng Nhật 360 thì hãy tham gia ngay vào nhóm Tài Liệu Tiếng Nhật N5 - N1 (ấn vào đây) để cùng giao lưu và học hỏi, tải tài liệu, sách về tiếng Nhật với hơn 200 bạn khác nhé. Mình cũng đang làm về dự án về trắc nghiệm JLPT N5 phần ngữ pháp và đăng lên đó hàng ngày đó ạ.

Hình ảnh 2: Một số hình ảnh trong file

Như các bạn đã thấy trong file trên thì từ vựng đã được phân chia các bố cục rõ ràng từ số thứ tự cho đến chữ Kanji rồi đến dịch nghĩa cho mỗi từ.

Hình ảnh 3: Một số hình ảnh trong file

Bên trên là một số hình ảnh mình đã chụp trong file để cho mọi người nắm bắt rõ được trong file này có những gì. Các bạn nhấn vào nút dưới đây để tải về file Tổng hợp từ vựng tiếng Nhật JLPT N5 của Tiếng Nhật 360 chấm Com và học nhé. Chúc các bạn học tập tốt.


Nếu các bạn không tải được bằng link trên thì hãy bình luận lại email ở phía dưới chỗ ''Đăng Nhận Xét'' mình sẽ gửi cho các bạn trong vòng 24h nhé.

Nếu thấy bài viết, tài liệu này hay và bổ ích thì hãy cho mình xin 1 vote 5 sao ở phía dưới và 1 chia sẻ để mình có thêm động lực viết những bài sau hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn


Đăng nhận xét

0 Nhận xét